รู้หรือไม่ เรื่องสิวๆ หัวหอมใหญ่ช่วยได้

        หัวหอมใหญ่ ( Allium cepa ) ที่ใครๆคุ้นหูหรือเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้ว แต่รู้หรือไม่ว่า นอกจากจะใช้ทำอาหารยังสามารถทำอย่างอื่นได้อีกด้วย เพราะมีประโยชน์และสรรพคุณมากมายจนใครๆก็ต้องร้องว้าว

เรามาทำความรู้จัก “ หัวหอมใหญ่ ” กัน ไม่น่าเชื่อว่าหัวหอมใหญ่จะอุดมไปด้วยวิตามิน แร่ธาตุ   สรรพคุณช่วยป้องกันและรักษาโรคสำคัญต่าง ๆ ได้หลายชนิด อีกทั้งสรรพคุณช่วยในการรักษาสิว ลบรอยด่างดำ ที่เกิดจากสิวได้ดีอีกด้วย เพราะอย่างที่บอกว่าในหัวหอมใหญ่จะประกอบไปด้วยน้ำมันหอมระเหย และสารต่างๆ หากนำหัวหอมใหญ่รักษาสิว จะช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ซึ่งเป็นสาเหตุของการเกิดสิวนั่นเอง ทั้งยังมีคุณค่าต่อผิวพรรณในการฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กลับมาเป็นปกติ

        

            PERLA ANTI-ACNE CLAY MASK ผลิตภัณฑ์มาส์กบำรุงผิว ลดปัญหาสิว เพื่อผิวหน้าใส ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ Clay Vulcanus โคลนธรรมชาติ 100%  มีคุณสมบัติช่วยควบคุมความมัน พร้อมทั้งดูดซับสิ่งสกปรกออกจากผิวหน้า อีกทั้งช่วยควบคุมความมัน ลดสิวอุดตัน เป็นตัวช่วยสำคัญ ตอบโจทย์ทุกคนที่กังวลปัญหาในเรื่องของรอยแดงและแผลเป็นที่เกิดจากสิวได้ดีอีกด้วย รู้อย่างนี้แล้ว อย่ารอช้าไปหาซื้อกันได้เลยที่ร้านค้าออนไลน์ หรือร้านค้าสาขาใกล้บ้าน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *